Chi bộ Tổng hợp II trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 17/10/2017, Chi bộ Tổng hợp II tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Đây là đơn vị được Đảng bộ Văn phòng chọn làm đơn vị "Đại hội điểm" nhằm rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Kha - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Đại hội cũng được đón tiếp các đồng chí trong BCH Đảng bộ và bí thư các Chi bộ thuộc Văn phòng.

Ảnh: Đại hội điểm Chi bộ Tổng hợp II nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Học - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, Phó Ban Tiếp công dân thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị, kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng nhiệm vụ 2017 - 2020 và Báo cáo thẩm tra tư cách đảng viên dự đại hội. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời thẳng thắng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới; từ những kết quả đó và từ tình hình thực tế, báo cáo đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2020. Các Đảng viên trong Chi bộ đã tích cực tham gia ý kiến, góp phần làm cho Đại hội diễn ra sôi nổi, tích cực, công bằng và dân chủ.

Ảnh: Đ/c Đỗ Văn Học - Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Kha - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015-2017 của Chi bộ Tổng hợp II; đồng thời đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Chi bộ trong quá trình thực hiện các hướng dẫn của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về tổ chức đại hội đảng cơ sở các cấp; mặt khác, cũng yêu cầu đảng viên trong Chi bộ phải khắc phục những tồn tại, hạn chế của mình trong nhiệm kỳ cũ. Đồng chí cũng mong các đảng viên trong chi bộ đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi thông qua các báo cáo, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi ủy khóa mới; thông qua Nghị quyết đại hội và Chương trình hành động nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Ảnh: BCH Chi ủy Tổng hợp II nhiệm kỳ 2017-2020

Tin, ảnh: BBT Website VP