“Hội thi ẩm thực” do Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) và 07 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo cơ quan, sáng ngày 21/10/2017, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức cho chị em nữ công cơ quan tham gia “Hội thi ẩm thực” với chủ đề “Bữa cỗ gia đình của người Nam Định”.

Tới dự  “Hội thi ẩm thực” có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành Công đoàn và các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, ban trong cơ quan.

Hội thi là dịp để chị em nữ công Văn phòng UBND tỉnh có cơ hội thể hiện mình, không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn, mà còn là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ.

Đến với Hội thi, các đội thi đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với các món ăn truyền thống, trang trí bố cục món ăn đẹp mắt, hấp dẫn, sáng tạo và có các bài thuyết trình súc tích và ý nghĩa phù hợp với chủ đề cuộc thi. Kết thúc cuộc thi,  Ban giám khảo căn cứ vào các tiêu chí như: hình thức, thuyết trình, hương vị để chấm điểm. Cuối cùng giải nhất thuộc về đội Hoa Phong Ba; đội Tạp Dề Đỏ đã giành giải nhì và hai đội đồng giải ba là đội Mèo Kitty và đội Hoa Hướng Dương.

Hội thi nấu ăn thực sự là một ngày hội của cán bộ, công nhân viên chức trong Văn phòng UBND tỉnh, tạo không vui tươi, đầm ấm, từ đó góp phần vào nâng cao hiệu quả công việc.

Một số hình ảnh trong “Hội thi ẩm thực”:

Ảnh: Khai mạc “Hội thi ẩm thực”

Ảnh: Đồng chí Vũ Thị Lụa - Trưởng Ban Nữ công Văn phòng UBND tỉnh thông qua Thể lệ Hội thi

Ảnh: Thành viên Ban giáo khảo hội thi

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh
trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Ảnh: Đội thi “Mèo Kitty”

Ảnh: Đội thi “Tạp Dề Đỏ”

Ảnh: Đội thi “Hoa Hướng Dương”

Ảnh: Đội thi “Hoa Phong Ba”

Ảnh: Đội Hoa Hướng Dương thuyết trình về các món ăn

Ảnh: Đội Tạp Dề Đỏ thuyết trình về các món ăn