English    |   Sơ đồ website

Lượt xem: 45
Dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ

Chuẩn bị đón xuân mới - Mậu Tuất 2018, sáng 12-2-2018, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Nam Định, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và LLVT tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và LLVT thành phố đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ. Dự lễ dâng hương, đặt vòng hoa có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Nguyễn Văn Va, Bí thư Thành ủy Nam Định; Đặng Xuân Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Thiếu tướng Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, LLVT của tỉnh và Thành phố Nam Định; Đảng ủy, UBND các phường Trần Hưng Đạo, Trường Thi; đại diện các chức sắc tôn giáo và đông đảo cán bộ, nhân dân.

Các đại biểu dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ (TP Nam Định). ​
Các đại biểu dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ
tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ (TP Nam Định). ​

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ - những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Vòng hoa của Tỉnh uỷ và Thành ủy mang dòng chữ: “Vô cùng thương tiếc các liệt sĩ”. Vòng hoa của HĐND tỉnh và thành phố mang dòng chữ: “Tưởng nhớ công lao các liệt sĩ”. Vòng hoa của UBND tỉnh và thành phố mang dòng chữ: “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”. Vòng hoa của Ủy ban MTTQ tỉnh và thành phố mang dòng chữ: “Toàn dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sĩ”. Vòng hoa của LLVT tỉnh và thành phố mang dòng chữ: “Lực lượng vũ trang nhân dân quyết noi gương chiến đấu hy sinh của các liệt sĩ”. Vòng hoa của các đoàn thể nhân dân mang dòng chữ: “Toàn dân đời đời biết ơn các liệt sĩ”. Vòng hoa của giai cấp công nhân và nông dân trong tỉnh mang dòng chữ: “Tưởng nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ”. Vòng hoa của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Trần Hưng Đạo, Trường Thi mang dòng chữ: “Vô cùng biết ơn các liệt sĩ”.

Sau khi đặt vòng hoa trước Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ của tỉnh, đoàn đã đến đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và thắp hương từng phần mộ các liệt sĩ an nghỉ tại nơi đây./.

Nguồn: Báo Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 457
  • Trong tuần: 7552
  • Tất cả: 1224407

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG UBND TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép số 70/GP-TTĐT, ngày 30/5/2013, do Cục Quản lý Phát thanh,
Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp

Địa chỉ: SỐ 57 ĐƯỜNG VỊ HOÀNG - TP NAM ĐỊNH
ĐT: (0228)3849363 | Fax: (0228)3867059
Email: vanphongubndtinh@namdinh.chinhphu.vn
Designed by VNPT Nam Định