Lễ ký kết Giao ước thực hiện kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh Nam Định
Cập nhật: 22/09/2016 04:46
Xem lịch sử tin bài
Lễ ký kết Giao ước thực hiện kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh Nam Định

Chiều ngày 22/9/2016, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết Giao ước thực hiện kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ trong cơ quan.

       Đến dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Gia Tự, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Đại đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu, BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các cơ quan Báo, Đài và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong cơ quan.

 

Ảnh: Đồng chí Ngô Gia Tự - Phó Chủ tịch TT phát biểu tại buổi lễ

        Văn phòng UBND tỉnh, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn Thanh niên thực hiện Ký kết giao ước thực hiện kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, với nội dung sau:

       - Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa việc học tập thành công việc tự giác, thường xuyên, gắn với công việc hàng ngày của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên.

       - Tuân thủ tính thứ bậc, kỷ cương và trật tự hành chính; đúng chức năng, thẩm quyền; đúng pháp luật trong khi thực thi nhiệm vụ, công vụ.

       Nghiêm túc thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao, không để quá hạn, bỏ sót nhiệm vụ được phân công; không đùn đẩy trách nhiệm, không né tránh công việc; phải đeo thẻ công chức, nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ. Nghiêm cấm lợi dụng chức năng, nhiệm vụ để gây nhũng nhiễu, phiền hà, trục lợi khi xử lý, giải quyết công việc liên quan đến người dân và doanh nghiệp.

       - Thực hiện nghiêm Nội quy, Quy chế làm việc của cơ quan; các quy định về đạo đức công vụ, văn hoá giao tiếp, lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, công chức, viên chức; không sử dụng thời giờ làm việc để làm việc riêng; không hút thuốc lá trong phòng làm việc, phòng họp, hội trường; nghiêm cấm sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, ngày trực; không được đánh bạc dưới mọi hình thức; không làm việc riêng trong giờ làm việc và khi tham dự các cuộc họp.

       - Thường xuyên thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong cơ quan từ những việc nhỏ nhất, như: Nâng cao ý thức về sử dụng điện, nước; Chỉ sử dụng các thiết bị điện khi cần thiết, tắt điện khi ra khỏi phòng làm việc; Để xe đạp, xe máy đúng nơi quy định; Tiết kiệm giấy, mực in, văn phòng phẩm...; Giữ gìn vệ sinh môi trường trong phòng làm việc, trong cơ quan.

       - Chấp hành, tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Tuyên truyền, hướng dẫn, vận động người thân trong gia đình, nhân dân tại nơi cư trú thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, về môi trường, về an ninh trật tự.

       Một số hình ảnh về buổi Lễ:

 

Ảnh:

Ảnh: 

Ảnh:

Ảnh:
 

                                                                                                                    Tin, ảnh: BBT Website VP

Bạn đánh giá thế nào cải tiến mới về hình thức và nội dung của hệ thống website?

Gửi khảo sát  Xem kết quả
văn bản pháp luật
Scroll