Khai giảng khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ tin học cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh năm 2016
Chiều ngày 18/11/2006, tại Hội trường tầng 3, trụ sở UBND tỉnh đã diễn ra buổi khai giảng “Khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ tin học cho cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh”.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Kha - Chánh Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí cán bộ Giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Chánh Văn phòng phát biểu tại buổi khai giảng

Mục đích của khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, bồi dưỡng kỹ năng sử dụng các phần mềm đang được triển khai tại Văn phòng UBND tỉnh cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên cơ quan, phục vụ hiệu quả cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Kha đã quán triệt mục tiêu của khóa bồi dưỡng đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ Giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tham gia khóa bồi dưỡng.

Ảnh: Toàn thể CBCC, VC, NV Văn phòng UBND tỉnh tại Hội trường buổi khai giảng

Đồng chí Vũ Công Đoàn - Thạc sĩ CNTT, thay mặt cho cán bộ Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định phát biểu và giới thiệu những nội dung của khóa đào tạo cũng như hình thức đào tạo. Khóa đào tạo sẽ tập trung vào các nội dung như: hướng dẫn kỹ thuật trình bày văn bản bằng bộ phần mềm Microsoft Office nâng cao; hướng dẫn kỹ năng sử dụng để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trên máy tính và môi trường Internet; hướng dẫn kỹ năng sử dụng phần mềm QLVB.

Ảnh: Đồng chí Trần Lê Tiến - Phó Trưởng phòng VP5 phát biểu tại buổi khai giảng

Đồng chí Trần Lê Tiến - Phó Trưởng phòng Giao thông, Công nghiệp, Xây dựng phát biểu tại buổi lễ. Trong bài phát biểu của đồng chí có giới thiệu về Chính phủ điện tử, các văn bản của tỉnh liên quan đến Chính phủ điện tử. Đặc biệt đồng chí Tiến nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của cơ quan nhà nước nói chung và của Văn phòng UBND tỉnh nói riêng thông qua các ví dụ về các cuộc tấn công mạng diễn ra thời gian gần đây.

Theo lịch, thứ Hai tuần tới (21/11/2016), Văn phòng UBND tỉnh sẽ bắt đầu triển khai các nội dung của khóa bồi dưỡng./.

Tin, ảnh

BBT Website VP