“Đêm hội trăng rằm 2017” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể của Văn phòng UBND tỉnh đối với các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp tết trung thu. Tối 30/9/2017, nhân dịp Tết Trung Thu năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm 2017” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Tới dự chương trình “Đêm hội Trăng Rằm 2017” có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành Công đoàn và cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cùng các con.

Đêm hội đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia các tiết mục, đem lại sự phấn khởi, là sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam; tạo sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cháu; khích lệ, động viên các cháu phấn đấu thi đua là con ngoan, trò giỏi - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình “Đêm hội Trăng Rằm 2017”:

Ảnh: Đ/c Trần Văn Hưng - PCVP đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh
phát biểu khai mạc “Đêm hội Trăng Rằm 2017” và trao quà cho các cháu.

Ảnh: Đ/c Phạm Thế Quỳnh - Bí thư Đoàn TNCS HCM VP UBND tỉnh Nam Định
đọc thư của Bác Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước

Ảnh: Chị Hằng Nga, chú Cuội, Bờm biểu diễn

Ảnh: Các cháu tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà