Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và học tập Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII).
Sáng ngày 30/01/2018, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Kha - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII)đến cán bộ, đảng viên trong cơ quan.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Lê Đoài - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Hiển - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong cơ quan.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên BCH Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh thay mặt Ban tổ chức tóm tắt lý lịch và quá trình rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Trần Kha; công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Kha.

Đồng chí Trần Lê Đoài - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huy hiệu, tặng hoa đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực và phát biểu ý kiến.

Đồng chí Nguyễn Duy Hiển - Bí Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng hoa cho đồng chí Trần Kha.

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Kha - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) đến cán bộ, đảng viên trong cơ quan.

Cán bộ, đảng viên trong cơ quan đã được nghe đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giới thiệu nội dung 4 Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) gồm: Nghị quyết số 18 “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết 20 “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21 “Về công tác dân số trong tình hình mới”.  Sau khi quán triệt, học tập Nghị quyết, Đảng bộ Văn phòng đã triển khai đến cán bộ, đảng viên trong cơ quan viết bài thu hoạch việc học tập Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII).

Một số hình ảnh về buổi Lễ:

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, đại biểu và toàn thể cán bộ, công chức tại Hội trường diễn ra buổi Lễ

Ảnh: Đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu, quyết định cho đồng chí Trần Kha
Ảnh: Đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Duy Hiển - Bí Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa cho đồng chí Trần Kha.

Ảnh: Đồng chí Trần Kha - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giới thiệu các nội dung Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII)

Tin và bài: BBT Website VP