English    |   Sơ đồ website

Lượt xem: 222

Văn phòng UBND tỉnh Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, được sự cho phép và tạo điều kiện của Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Ban nữ công Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức triển khai ngày “Áo dài công sở” cho nữ cán bộ, công chức, nhân viên và người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Tập thể nữ công Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực hưởng ứng và thực hiện hoạt động với việc mặc áo dài trong cả ngày làm việc 8/3, qua đó tô điểm thêm nét đẹp của hình ảnh những tà áo dài nơi công sở, hòa chung không khí tưng bừng của ngày Quốc tế phụ nữ trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19.

 
 

Tập thể nữ công Văn phòng UBND tỉnh gồm 28 đồng chí, công tác tại các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc, chiếm 1/3 tổng số cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan, trong đó 100% các đồng chí là đảng viên, 02 đ/c có trình độ thạc sĩ, 19 đ/c có trình độ Đại học, còn lại là Trung cấp và khác. Trong năm 2020, 03 đồng chí được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, 09 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và 01 đồng chí được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

 
 
Trong những năm qua, BCH Công đoàn cơ quan đã ủng hộ, hỗ trợ Ban nữ công trong các phong trào, hoạt động chăm lo cho đời sống của các đồng chí nữ công cơ quan. Các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày 8/3, ngày 20/10 được tổ chức như: tham quan trải nghiệm, gặp mặt, nói chuyện chuyên đề,… đã tạo được hiệu quả tích cực, giúp chị em giải tỏa áp lực trong công việc và cuộc sống, củng cố thêm sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể nữ công. Các loại quỹ (quỹ nữ công, quỹ tương trợ nữ công) được triển khai hiệu quả, giúp chị em quan tâm, động viên, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống.
 
 

Với sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện từ Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, tập thể nữ công Văn phòng UBND tỉnh luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, xây dựng tập thể nữ công Văn phòng UBND tỉnh là điển hình tốt trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

 

Một số hình ảnh trong “Ngày áo dài công sở” 8/3 của tập thể nữ công Văn phòng UBND tỉnh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website VP
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 3,644
  • Tất cả: 1,778,013

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG UBND TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép số 70/GP-TTĐT, ngày 30/5/2013, do Cục Quản lý Phát thanh,
Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp

Địa chỉ: SỐ 57 ĐƯỜNG VỊ HOÀNG - TP NAM ĐỊNH
ĐT: (0228)3849363 | Fax: (0228)3867059
Email: vanphongubndtinh@namdinh.chinhphu.vn
Designed by VNPT Nam Định