Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhận nhiệm vụ mới

Chiều ngày 24/3/2021, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhận nhiệm vụ mới.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu ý kiến, chia sẻ và ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, đặc biệt trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo; tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Phùng Hoan sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công trên cương vị mới.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, trao quà đồng chí Nguyễn Phùng Hoan