Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Nghĩa Hưng

Sáng 22-2, tại UBND huyện Nghĩa Hưng đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban TVTU và UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí: Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở TN và MT, Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 318/QĐ-UBND, ngày 20-2-2023 của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ từ ngày 22-2-2023. Đồng thời, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định số 621-QĐ/TU của Ban TVTU về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Sở TN và MT thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở TN và MT để tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện uỷ Nghĩa Hưng nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 22-2-2023 và giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Dương, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Dương, nguyên Phó Bí thư

Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng.

Tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Dương; trao Quyết định của Ban TVTU, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Văn Dương trong thời gian công tác, trên cương vị Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng cùng với tập thể lãnh đạo Đảng bộ huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chúc mừng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nghĩa Hưng và cá nhân đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh trên cương vị công tác mới đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nhanh chóng nắm bắt tình hình, điều kiện thực tế, cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Nghĩa Hưng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, anh hùng, xây dựng huyện ngày càng phát triển

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa cảm ơn sự tin tưởng của Ban TVTU và hứa sẽ nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần gương mẫu, cùng tập thể cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện đoàn kết, quyết tâm xây dựng huyện Nghĩa Hưng vững về chính trị, giàu mạnh về kinh tế, ổn định về an ninh chính trị, không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân./.