Khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 16-1, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023. Các đồng chí: Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Nam Định, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tới dự.

Chương trình văn nghệ khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023.

Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 trưng bày giới thiệu đến công chúng hơn 450 ấn phẩm, gồm: báo in, báo điện tử, báo ảnh, tạp chí, cổng thông tin điện tử, trang thông tin điện tử… của các cơ quan báo chí Trung ương và các địa phương trong cả nước. Nội dung các ấn phẩm báo, tạp chí Xuân năm nay là bức tranh toàn cảnh, sống động, phản ánh toàn diện những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và công cuộc đổi mới quê hương, đất nước cùng những định hướng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, Hội Báo Xuân còn trưng bày, triển lãm sách, báo, tạp chí với những bài viết, tư liệu tuyên truyền chủ đề kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nam Định (21-5-1963 - 21-5-2023); triển lãm hình ảnh sự kiện chính trị, văn hoá, kinh tế, xã hội tiêu biểu của tỉnh Nam Định năm 2022; trưng bày, triển lãm tranh và viết thư pháp. Đến với Hội Báo Xuân năm nay, độc giả sẽ thấy được sự đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung và hình thức của từng ấn phẩm báo chí cả nước hội tụ tại Nam Định. Mỗi số báo, tạp chí Xuân là tinh hoa, đặc trưng của từng loại ấn phẩm, góp phần làm cho bức tranh Xuân của báo chí thêm rực rỡ.

Chương trình văn nghệ khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023
Các đồng chí: Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023.
Các đồng chí: Phạm Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Xuân
Các đồng chí: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Thị Thu Hằng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài và các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Xuân.
Các đồng chí: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Thị Thu Hằng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham quan khu trưng bày, triển lãm tranh và viết thư pháp.

Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 tại Thư viện tỉnh, số 100 đường Lê Hồng Phong, phường Phan Đình Phùng (thành phố Nam Định) phục vụ nhân dân tất cả các ngày trong tuần, từ ngày 16-1 đến ngày 16-2-2023 (tức từ ngày 25 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày 26 tháng Giêng năm Quý Mão)./.