Khám sức khỏe miễn phí cho hơn 400 nữ đoàn viên công đoàn

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trong các ngày từ 15 đến 20-10, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Phòng Khám sản phụ khoa Kim Ngân Nam Định tổ chức chương trình kiểm tra sức khoẻ miễn phí cho nữ đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại chương trình đã có hơn 400 nữ đoàn viên thuộc 35 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia khám các bệnh miễn phí như: Soi cổ tử cung, xét nghiệm tầm soát ung thư, khám nội khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình...

Đây cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được Công đoàn Viên chức tỉnh thực hiện nhiều năm nay. Từ chương trình khám sức khỏe miễn phí đã có rất nhiều chị em được phát hiện sớm các vấn đề về sức khoẻ và kịp thời chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe chăm lo cho bản thân, gia đình và thực hiện tốt công việc chuyên môn ở cơ quan, đơn vị./.