Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ năm 2023

Tối 24-9, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu niên tỉnh (thành phố Nam Định), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023.

Biểu diễn văn nghệ trong chương trình “Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong tỉnh thường xuyên phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Ngoài các hoạt động nâng cao kiến thức, kỹ năng, các cấp bộ Đoàn, Đội quan tâm tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp thiếu nhi phát triển toàn diện đức- trí- thể-mỹ. Tết Trung thu là ngày hội để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, hòa mình trong lễ hội truyền thống của dân tộc và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội, trong đó có Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi của Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Nam Định.

Tham gia chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như biểu diễn văn nghệ, giao lưu với Chị Hằng và Chú Cuội, chơi các trò chơi, giải câu đố, xem múa lân và phá cỗ Trung thu.

Tại chương trình, lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã trao 30 suất quà cho 30 thiếu nhi của Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Nam Định có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trung thu cho em là sân chơi lành mạnh, bổ ích thể hiện tinh thần trách nhiệm, quan tâm của các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện./.