Chi bộ Tổng hợp III trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 11/8/2022, Chi bộ Tổng hợp III đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ Tổng hợp III gồm 11 đồng chí đảng viên thuộc Trung tâm Phục vụ hành chính công, Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh và Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính. Đây là đơn vị được Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh chọn làm đơn vị "Đại hội điểm" nhằm rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Thị Hồng Loan - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Đại hội cũng được đón các đồng chí trong BCH Đảng bộ Văn phòng và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đại hội đã trình bày Báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội, Báo cáo chính trị Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ 2022-2025, Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh việc thực hiện tốt các công tác về giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát, công tác dân vận và các hoạt động đoàn thể, Ban Chi uỷ đã lãnh đạo các đảng viên trong Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ về chuyên môn, đáng chú ý như: tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ giải quyết 783 hồ sơ trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp; bảo đảm các điều kiện để thực hiện 133.741 lượt giao dịch về các thủ tục hành chính tại Trung tâm; tham mưu UBND tỉnh ban hành 49 Quyết định phê duyệt quy trình nội bộ thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn...

Các Đảng viên trong Chi bộ đã tích cực thảo luận, tham gia ý kiến, góp phần làm cho Đại hội diễn ra sôi nổi, tích cực, công bằng và dân chủ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chu Thị Hồng Loan - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Tổng hợp III; đồng thời đánh giá cao sự chuẩn bị của Chi bộ trong quá trình thực hiện các hướng dẫn của Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tổ chức đại hội đảng cơ sở các cấp; mặt khác, cũng yêu cầu đảng viên trong Chi bộ phải khắc phục những tồn tại, hạn chế của mình trong nhiệm kỳ cũ. Đồng chí mong các đảng viên trong Chi bộ đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi thông qua các báo cáo, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ khóa mới; thông qua Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh Đại hội:

Ảnh: Đ/c Trần Văn Tùng - Bí thư Chi bộ Tổng hợp III khai mạc Đại hội

Ảnh: Đ/c Trần Xuân Sinh - Chi ủy viên Chi bộ Tổng hợp III trình bày các Báo cáo chính trị tại Đại hội

Ảnh: Đảng viên Chi bộ trình bày tham luận

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội