Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023 của Văn phòng UBND tỉnh Nam Định

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, được sự quan tâm cho phép của Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, “Đêm hội trăng rằm” đã được tổ chức vào ngày 24/9/2023 nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các phòng, ban, trung tâm thuộc Văn phòng UBND tỉnh nhân ngày Tết Trung thu năm 2023.

Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Dây chun co giãn, cuộc đua kỳ thú, bước nhảy bàn chân, hình tròn bông hoa, tô tượng, phá cỗ, đố vui, các tiết mục văn nghệ … Đặc biệt, các cháu được trải nghiệm các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, thư giãn sau những giờ học trên lớp. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đến thế hệ con em công chức và người lao động. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo,“Đêm hội trăng rằm năm 2023 đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2023:

TBT Website VP