Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu

Chiều ngày 30/9/2020, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Trần Minh Tuấn - Trưởng phòng Tài chính, Thương mại, Dịch vụ, Văn phòng UBND tỉnh về nghỉ hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/10/2020.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Văn phòng và cán bộ, công chức thuộc phòng Tài chính, Thương mại, Dịch vụ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Trần Minh Tuấn đã hoàn thành nhiệm vụ, về nghỉ hưởng chế độ hưu trí. Trải qua hơn 42 năm công tác, trong đó có 15 năm công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trần Minh Tuấn luôn nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, cần mẫn, thận trọng trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Thay mặt cơ quan, đồng chí Chánh Văn phòng gửi gắm những tình cảm đặc biệt của Văn phòng UBND tỉnh đối với đồng chí Trần Minh Tuấn, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đồng chí Trần Minh Tuấn đã phát biểu bày tỏ lời cám ơn tới Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan đã đồng hành cùng đồng chí vượt qua khó khăn, giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ nghỉ hưu chia sẻ về quá trình công tác, cống hiến, những kỷ niệm khi còn đang làm việc...

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Ảnh: Đ/c Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng

Ảnh: Đồng chí Trần Kha - Chánh Văn phòng trao quyết định chế độ hưu trí BHXH

Ảnh: Đ/c Trần Minh Tuấn phát biểu

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Tuấn chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo, CBCC cơ quan

BBT Website VP