Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Chiều 11-1, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm 2 Phó Chánh Văn phòng. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Văn phòng UBND tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác phục vụ, hậu cần được quan tâm thực hiện, đảm bảo an toàn, hiệu quả, trang trọng. Công tác ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ công trực tuyến, phát hành văn bản có ký số, xây dựng chính quyền điện tử đã có chuyển biến tích cực, được lãnh đạo UBND tỉnh đánh giá cao. Công tác cải cách hành chính đã phối hợp với các sở, ngành rà soát, tham mưu UBND tỉnh bãi bỏ 242 thủ tục hành chính, ban hành mới 255 thủ tục hành chính, sửa đổi, bổ sung 104 thủ tục hành chính. Trung tâm phục vụ hành chính công, xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh được tập trung nâng cao chất lượng hoạt động, đa phần người dân và doanh nghiệp đều đánh giá hài lòng khi thực hiện giao dịch hành chính công. Công tác tham mưu, giúp việc UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh trong chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội được thực hiện hiệu quả, kịp thời giúp UBND tỉnh chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại hội nghị các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, kết quả của Văn phòng UBND tỉnh trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đề nghị tập thể Văn phòng tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. Tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu, điều hành, thẩm định, tổng hợp, phục vụ, nhất là trong triển khai, tổ chức các hội nghị, sự kiện lớn của tỉnh, đảm bảo chặt chẽ, tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật. Nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin; coi trọng công tác thi đua, khen thưởng.

* Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định số 68, 69/QĐ-UBND ngày 7-1-2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm các đồng chí Phạm Văn Thái, Đinh Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh từ ngày 7-1-2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho các đồng chí Phạm Văn Thái, Đinh Hoàng Dũng.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng mong muốn các đồng chí Phạm Văn Thái, Đinh Hoàng Dũng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức, trách nhiệm được giao để thực hiện đạt hiệu quả các nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh đóng góp tích cực vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.