Công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Huyện Ý Yên

Sáng 22-2, Huyện ủy Ý Yên tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban TVTU về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, huyện Ý Yên.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Sinh Tiến.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 622-QĐ/TU ngày 17-2-2023 của Ban TVTU về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Ý Yên nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2021-2026. Công bố Quyết định số 328/QĐ-UBND, ngày 20-2-2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ý Yên giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Quyết định số 329/QĐ-UBND, ngày 20-2-2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Phạm Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ý Yên giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Các quyết định đều có hiệu lực từ ngày ký.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị tặng hoa chúc mừng các đồng chí Phạm Chiến Thắng và Nguyễn Tuấn Song.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã trao Quyết định của Ban TVTU, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, đồng chí Phạm Chiến Thắng và đồng chí Nguyễn Tuấn Song. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí Phạm Chiến Thắng, Nguyễn Tuấn Song đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Ý Yên trong những năm qua và mong muốn thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Sinh Tiến phát huy năng lực và kinh nghiệm công tác, sớm nắm bắt tình hình thực tế, nỗ lực xây dựng mối đoàn kết, thống nhất với tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Ý Yên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Ý Yên và các phòng, ban, đơn vị, địa phương giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Sinh Tiến nhanh chóng tiếp cận công việc, tham gia lãnh đạo, chỉ đạo từng bước hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, sớm xây dựng huyện Ý Yên trở thành cực phát triển của tỉnh…

Đồng chí Đinh Đức Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ý Yên tặng hoa chúc mừng các đồng mới mới được bổ nhiệm, luân chuyển.

tặng hoa chúc mừng các đồng mới mới được bổ nhiệm, luân chuyển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sinh Tiến trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban TVTU và lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa, phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng của quê hương Ý Yên, những thành tựu của các thế hệ đi trước, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc xây dựng huyện Ý Yên phát triển ổn định, bền vững theo đúng định hướng đã đề ra./.