Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 18-11, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng Sở GD và ĐT. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch có đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu chúc mừng Sở GD và ĐT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo đang công tác tại Sở GD và ĐT nói riêng và các thầy, cô giáo trong tỉnh nói chung nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của ngành GD và ĐT trong triển khai hiệu quả các mặt công tác cùng thành tích nhiều năm liên tục giữ vững vị trí tốp đầu toàn quốc về GD và ĐT.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị tặng lẵng hoa tươi thắm

chúc mừng Sở GD và ĐT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đồng chí mong rằng, thời gian tới, toàn ngành tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt, thực hiện tốt công tác đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường nhằm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Sở GD và ĐT.

Đồng chí Cao Xuân Hùng, TUV, Giám đốc Sở GD và ĐT cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành cho ngành GD và ĐT nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành nỗ lực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Trong đó tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, trước mắt tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia Đối với giáo dục đại trà, ngành quan tâm để các em có kiến thức căn bản, cơ bản của chương trình; đồng thời quan tâm chất lượng dạy và học ngoại ngữ, đẩy mạnh chuyển đổi số, hình thành phương thức dạy học vừa dạy trực tuyến vừa dạy trực tiếp trong nhà trường nhằm thực hiện kết nối sinh hoạt chuyên môn giữa các trường, bồi dưỡng học sinh giỏi xuyên các trường với nhau. Ngành cũng thực hiện bồi dưỡng giáo viên để sử dụng các phần mềm kết hợp các lớp học trên thế giới cùng múi giờ để các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế; quyết tâm giữ vững thành tích dạy tốt - học tốt của quê hương./.