Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đơn vị y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2024), sáng 26-2, đồng chí Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của các đơn vị y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài phát biểu chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Đồng chí Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh nói chung và các đơn vị y tế trong tỉnh chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ đi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học chuyên sâu; tận dụng tốt sự hỗ trợ, chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện tuyến Trung ương…, qua đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân./.