Hội nghị lấy ý kiến về giải pháp ứng dụng CNTT tại Trung tâm Phục vụ HCC, XTĐT và HTDN tỉnh.

Chiều ngày 29/3/2022, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến về việc xây dựng giải pháp tổng thể ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Phục vụ HCC, XTĐT và HTDN tỉnh (sau đây gọi là Trung tâm).

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm Phục vụ HCC, XTĐT và HTDN tỉnh; Cán bộ, chuyên viên CNTT Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo, cán bộ VNPT Nam Định.

Ảnh: Hội nghị lấy ý kiến về giải pháp CNTT tại Trung tâm PVHCC, XTĐT và HTDN tỉnh

Hội nghị đã nghe VNPT Nam Định giới thiệu về các phương án, giải pháp ứng dụng CNTT đảm bảo phục vụ các hoạt động và công việc tại Trung tâm. Các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến và thống nhất đề nghị VNPT Nam Định tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Văn phòng UBND tỉnh để triển khai các hạng mục công việc tiếp theo đảm bảo kịp thời tiến độ, theo quy định./.

BBT Website VP