Văn phòng UBND tỉnh bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức

Ngày 01/02/2024, Văn phòng UBND tỉnh công bố Quyết định số 09/QĐ-VPUBND ngày 26/01/2024 về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thế Báu, Phó Trưởng phòng Giao thông, Công nghiệp và Xây dựng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/02/2024.

Đồng chí Nguyễn Thế Báu sinh ngày 02/08/1980, là cán bộ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm và có kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn. Tại hội nghị trao Quyết định, đồng chí Chu Thị Hồng Loan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đồng chí Nguyễn Thế Báu đạt được trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, sở trường của bản thân trên cương vị Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức.

Ảnh: Đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức cho đồng chí Nguyễn Thế Báu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thế Báu cảm ơn lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí vào chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức. Đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng tập thể Phòng Hành chính - Tổ chức đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

TBT Website