Văn phòng UBND tỉnh bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp

Ngày 31/7/2023, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Quyết định số 69/QĐ-VPUBND về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Vũ Lê Công Luận, Phó Trưởng phòng Tổng hợp phụ trách phòng Tổng hợp được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/8/2023.

Đồng chí Vũ Lê Công Luận sinh ngày 27/10/1983, là cán bộ được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn. Tại hội nghị trao Quyết định, đồng chí Chu Thị Hồng Loan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đồng chí Vũ Lê Công Luận đạt được trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, sở trường của bản thân trên cương vị Trưởng phòng Tổng hợp.

Ảnh: Đồng chí Chu Thị Hồng Loan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định

bổ nhiệm đồng chí Vũ Lê Công Luận giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp